Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web voucher và Dịch vụ ở đâu tốt , bạn đồng ý theo yêu cầu các điều khoản sử dụng (Điều khoản) hàng nhái . Bạn tư vấn cũng đồng ý giảm giá các thu thập đặt hàng và sử dụng thông tin nhất định về bạn kiểm tra , nhập khẩu đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật Thái Lan của chúng tôi (Chính sách bảo mật) chiết khấu . Vui lòng đọc Điều khoản tiết kiệm và Chính sách bảo mật thật cẩn thận qua app . Nhật Bản Nếu bạn không hiểu được điều khoản hay chính sách bảo mật cao cấp , hãy rời Trang web sản xuất và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thế giới có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật bình luận bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web danh sách . Xin chính hãng vui lòng xem lại Điều khoản tại nhà và Chính sách bảo mật thường xuyên sử dụng . giá bán lẻ Nếu đăng ký bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Pháp , hãy rời khỏi Trang web thanh lý và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web nhập khẩu hoặc Dịch vụ to , bạn tuyên bố link web và đảm bảo rằng bạn Đức đã trên 18 tuổi Mỹ , cư dân nhập khẩu của Cộng hoà xã hội Việt Nam khuyến mãi và có đủ điều kiện pháp lý giá bán lẻ để tham gia vệ sinh và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành facebook . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn lắp đặt , không độc quyền shop , tự động có thể hủy bỏ lấy hàng , không thể chuyển nhượng phụ kiện để sử dụng trang web nhập hàng và dịch vụ cá nhân thông minh , phi thương mại siêu thị . amazon Khi chấm dứt Thỏa thuận này tại nhà , giấy phép này mua sắm sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố Hàn Quốc và đảm bảo phân phối tất cả tiki các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong tại nhà các hình thức khác liên kết khuyến mãi với sử dụng kiểm tra của bạn trên Trang web gần nhất và Dịch vụ hiện có trung tâm , hoàn thiện ở đâu và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ cửa hàng , bạn đồng ý nhận bỏ sỉ các email quản trị từ chúng tôi tốt nhất . Bạn xưởng cũng đồng ý nhận tự động các email quảng cáo từ công ty to của chúng tôi theo yêu cầu ở đâu các bên quảng cáo trung gian online mà chúng tôi làm đại diện hướng dẫn . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối dễ dàng được ghi trong cao cấp các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ trung tâm , bạn đồng ý nhận email quản trị rẻ nhất và tiếp thị từ công ty tài chính xuất khẩu và đối tác trung gian online mà chúng tôi Nhật Bản đã cung cấp thông tin địa chỉ của bạn như một phần hướng dẫn của Dịch vụ vận chuyển , cho đăng ký dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không bảng giá . Bạn bỏ sỉ có thể chọn không nhận email tiếp thị từ nhập hàng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng mua sắm của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến trung tâm kiểm tra có thể hướng dẫn bạn đến tự động các trang web qua app của bên thứ ba (“Trang web nhập khẩu của bên thứ ba”) thống kê . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung đại lý và hoạt động shop của nhận xét các trang web thương hiệu của bên thứ ba tiết kiệm . Chúng tôi không đảm bảo phân phối , xác nhận facebook , cam đoan xuất xứ hoặc chịu trách nhiệm đối tốt nhất với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào địa chỉ hoặc bất kỳ sản phẩm Đài Loan hoặc dịch vụ nào mới nhất được quảng cáo siêu thị hoặc cung cấp trên tốt nhất hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào phân phối . Bạn nên dùng quan điểm hướng dẫn của bạn gần nhất và thận trọng khi truy cập trang web thương hiệu của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web nhập khẩu và Dịch vụ tham khảo được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” sử dụng và “có sẵn” miễn phí . Việc sử dụng Trang web so sánh và Dịch vụ là rủi ro chợ của thống kê riêng bạn link web . Trong phạm vi tối đa mini được luật pháp hiện hành cho phép khách hàng , Trang web chất lượng và Dịch vụ nổi tiếng được cung cấp bền mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào cao cấp , cho nhận xét giá rẻ được thể hiện hay ngụ ý facebook , Mỹ bao gồm vệ sinh nhưng không giới hạn đặt mua , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng tiết kiệm , khả năng cho mục đích cụ thể Mỹ hoặc không vi phạm facebook . Không có lời khuyên an toàn hoặc thông tin nào showroom , dễ dàng dù bằng miệng nhập khẩu hoặc bằng văn bản xách tay , do bạn từ chúng tôi tiết kiệm hoặc thông qua Trang web chợ hoặc Dịch vụ lừa đảo sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không theo yêu cầu được nêu rõ trong tài liệu này thảo luận . Không giới hạn ở trên đổi trả , chúng tôi đại lý và người cấp phép danh sách của chúng tôi ( đặt hàng sửa chữa các công ty con khách hàng , chi nhánh shop , đại lý tự động , giám đốc vận chuyển và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web bình luận và Dịch vụ là chính xác ăn trộm , đáng tin cậy tốt nhất hoặc chính xác; rằng Trang web voucher và Dịch vụ xưởng sẽ đáp ứng dịch vụ các yêu cầu báo giá của bạn; rằng Trang web tiki và Dịch vụ ăn trộm sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm đặt mua hoặc địa điểm cụ thể nào vận chuyển , không bị gián đoạn đặt mua hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm ăn trộm hoặc lỗi nào shopee sẽ chính hãng được sửa chữa; link web hoặc rằng Trang web mini và Dịch vụ không có vi rút đắt nhất hoặc tốt nhất các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa đấu giá được luật pháp hiện hành cho phép bền , không trường hợp nào chúng tôi đã qua sử dụng nổi tiếng những người cấp phép nhanh nhất của chúng tôi ( đặt mua amazon các công ty con Hàn Quốc , chi nhánh bỏ sỉ , đại lý tự động , giám đốc gần nhất và nhân viên đăng ký của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt phụ kiện , trực tiếp online , gián tiếp có nên chọn , ngẫu nhiên khách hàng , đặc biệt nhanh nhất , hậu quả địa chỉ hoặc mới nhất các thiệt hại đại diện nơi nào , hàng giả bao gồm hỗ trợ nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận Nhật Bản , lợi thế thương mại link web , sử dụng địa chỉ , dữ liệu đặt hàng hoặc showroom các tổn thất vô hình khác chính hãng , do việc sử dụng khuyến mãi , không có khả năng sử dụng mua hàng hoặc không có sẵn địa chỉ của Trang web Úc hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận đã qua sử dụng được xuất khẩu các ý kiến địa chỉ của khách hàng bảng giá . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi Trung Quốc có thể chợ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe tổng hợp những gì bạn nói nhanh nhất . Xin hướng dẫn vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ có nên mua của bạn.

4.8/5 (36 votes)


Lazada
Lel
Visa
Shopee
Ahamove
GHN
Lazada